Tử vi chủ nhật – ngày 18/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 18/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một sự tình cờ thuận lợi, hôm nay Bạch Dương có thể tham gia một cuộc họp sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, sẽ bay ra ngoài, bạn không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi nơi làm việc, vào ngày này khả năng cao sẽ xuất hiện cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với đối tượng. Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, hãy hỏi ý kiến ​​của bạn bè vào hôm nay, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và cuối cùng không cho vay. Đồng nghiệp mong đợi hành động tích cực từ bạn, cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác, nếu có thể, nhưng đừng quên lợi ích của bạn. Những ý tưởng mới hiện đang ở mức giá hời, hãy đưa những cân nhắc của riêng bạn ra ánh sáng, đừng bán rẻ quá, có lẽ một số đề xuất của bạn sẽ được coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và sẽ không làm hại hình ảnh của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đếm tiền của bạn vào hôm nay, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự đãng trí và đãng trí trong ngày này có thể khiến bạn bị phạt tiền hoặc chi phí vô cớ. Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý của bạn một quyết định không chuẩn mực liên quan đến việc tiến hành công việc kinh doanh trong tổ chức, có lẽ quyền hạn của bạn sẽ lớn dần trong mắt anh ta. Khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của mình, đi theo dòng chảy, vẫn chưa đến lúc bạn phải đưa ra lựa chọn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày mơ hồ đối với Cự Giải về nhiều mặt, khi bạn cần phải sẵn sàng cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình huống hôm nay, công việc trở thành phương diện cấp bách nhất. Hôm nay, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra, và những người thuộc cung Cự Giải sẽ khó có thể duy trì sự chăm chú trong suốt cả ngày, tập trung vào bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong nhà của bạn, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức sẽ có ít nhất một tin tốt.


hoang dao su tu Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, điều quan trọng là Sư Tử phải tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi việc sẽ đi xuống dốc, vì vậy đừng gây áp lực với đồng nghiệp có chức quyền, đừng ham hố những chuyện nhỏ nhặt. Quan hệ với người thân có thể trở thành đối tượng của mưu mô, đừng tìm kẻ đắc tội, người yêu luôn đố kỵ. Bạn là người vui vẻ và lạc quan, trong ngày này bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt từ việc đến thăm các rạp chiếu phim, ngày khai trương hoặc các buổi hòa nhạc.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì có thể làm ngay bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực nhằm tăng cường mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào đừng đặt nó vào vết xe đổ. Chiến lược tốt nhất cho hành vi ngày mai của Xử Nữ là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của bạn. Chiều ngày hôm nay dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những việc chung sẽ được giải quyết vào ngày mai tại Thiên Bình như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu một cơ hội như vậy xuất hiện, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Buổi tối ngày mai, một số Thiên Bình sẽ có được niềm vui thích nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hoàn cảnh của ngày này sẽ đòi hỏi các Bọ Cạp phải trả lại các khoản nợ của họ, và có lẽ họ sẽ phải chia sẻ lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện ngày mai rất có thể sẽ được toại nguyện, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích có vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã sẽ có một ngày đầy hứng khởi vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, theo cách này sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần sử dụng nó một cách chính xác. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì sự thành công, cả trong công việc và tình cảm đều được đảm bảo.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết bị giam cầm trong những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm đến mức bình thường không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những câu hỏi mà bạn phải đối mặt yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Bảo Bình thư giãn. Sẽ có đủ lo lắng đến mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Bảo Bình. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lưỡng tủ quần áo của bạn vào ngày mai và lên lịch đến tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


hoang dao song ngu Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (18/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Đã đến lúc bạn hoàn thành những công việc uể oải và dành cho mình những kế hoạch mới. Hôm nay đối với Song Ngư trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng các hợp đồng có lợi sẽ được ký kết và một thỏa hiệp sẽ đạt được trong tình huống tranh chấp. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Song Ngư đã có gia đình, nên dẫn theo người bạn tâm giao của mình, người bạn đời sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.