Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7- ngày 19/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 19/12/2020

Thứ 7 – ngày 19/12/2020, Vào buổi sáng, các khía cạnh của Mặt Trăng trong cung Bảo Bình mời gọi bạn năng động và khuyên bạn không nên trì hoãn những vấn đề cấp bách nhỏ (đào tạo, tìm kiếm, chuyến đi, nghiên cứu, trao đổi kiến ​​thức và ý kiến). Đến trưa, âm điệu sẽ giảm, sự quan tâm trước đó sẽ giảm, những người phù hợp sẽ rời khỏi radar hoặc các lối đi sẽ đóng lại.

Không khí của buổi chiều sẽ lãng mạn và hấp dẫn nhờ sự tương tác của Mặt trăng ở Song Ngư với Sao Kim và Sao Thiên Vương. Tại thời điểm này, bạn có thể tin tưởng vào một trò tiêu khiển thú vị, những món đồ nhỏ và quà tặng, nhưng bạn không nên dựa vào sự rõ ràng, trung thực và chính xác hoàn toàn. Đây là khoảng thời gian của hoài niệm, âm nhạc, tình yêu và tình bạn thân thiết.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (19/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương không nên hoãn các cuộc tiếp xúc với bạn bè và người quen nước ngoài vào buổi tối, hãy thảo luận về các chi tiết liên quan đến học tập, du lịch, việc tập thể, nghiên cứu và các hoạt động xã hội. Vào buổi tối, logic sẽ bị thay thế bởi cảm xúc, các kế hoạch kinh doanh sẽ bị lu mờ bởi chuyện tình cảm lãng mạn. Có thể có sự nhầm lẫn trong cảm xúc và sự thông cảm, một sai lầm tài chính hoặc một tình huống không rõ ràng với tiền bạc.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (19/12/2020)

Những việc nhỏ nhặt quan trọng – đặc biệt là những việc liên quan đến công việc hay nghề nghiệp – sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu hôm nay vào buổi sáng. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để thảo luận về các vấn đề nghiêm trọng, nhưng bạn có thể làm rõ các chi tiết hoặc nghe ý kiến ​​cá nhân thú vị của ai đó. Thật tốt khi dành cả buổi tối để hoài niệm, lãng mạn, tự do sáng tạo hoặc giao tiếp với những người bạn cũ (sẽ tốt hơn nếu họ là nữ).


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (19/12/2020)

Thật tốt cho Song Tử để thỏa mãn sự hòa đồng và tò mò của họ vào buổi sáng. Đây là thời điểm tốt nhất cho một bài học từ xa, đối thoại với gia sư, giao tiếp với người bản ngữ về văn hóa hoặc ngôn ngữ nước ngoài. Các ngôi sao khuyên bạn nên nắm vững cả từ vựng thông tục và thuật ngữ đặc biệt: nó chưa rõ ràng sẽ hữu ích hơn. Vào buổi tối, bạn nên tránh những ảo tưởng về tình yêu cũ và cẩn thận với mặt tiền bạc của các mối quan hệ cá nhân.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (19/12/2020)

Người Cự Giải thư nên tiết chế những cảm xúc thầm kín của mình cho đến nửa cuối ngày, nhưng đồng thời cũng không nên quá hy vọng vào sự thấu hiểu hoàn hảo với người được xưng hô. Nếu bản thân bạn cần sự bồi đắp tình cảm, thì đến tối bạn sẽ nhận được nó – nhưng rất có thể lúc đó bạn sẽ hơi bối rối trong tình cảm của mình. Sẽ rất tốt nếu bạn dành nửa ngày đầu tiên để nói chuyện với một đồng nghiệp cũng là bạn của bạn.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (19/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Sư Tử đừng ngần ngại với các cuộc đàm phán hoặc bài học, và đừng lôi chúng ra. Tốt hơn là bạn nên duy trì trong vòng nửa ngày đầu tiên: trong khoảng thời gian này, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được phản hồi đầy đủ từ những người bạn cần. Vào buổi tối, cảm xúc, ký ức và cảm giác mơ hồ sẽ bắt đầu xâm chiếm thường xuyên hơn. Bạn có thể thấy mình đang bị kìm kẹp bởi cơn say tình yêu. May mắn sẽ ngẫu nhiên: thành công bất ngờ về tài chính, phát hiện nhỏ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (19/12/2020)

Xử Nữ nên bắt đầu ngày mới của mình bằng cách thảo luận về những điều nhỏ nhặt thường ngày mà cá nhân họ hoặc các thành viên trong nhà (bao gồm cả vật nuôi) quan tâm. Bạn không nên trì hoãn việc làm rõ các chi tiết hộ gia đình, văn phòng và y tế, các vấn đề liên lạc và phần mềm. Nếu bạn bỏ lỡ khoảnh khắc này, bạn có thể hối tiếc, bởi vì vào buổi tối, bạn sẽ không theo đúng thói quen: sự chú ý của bạn sẽ bị thu hút bởi các sắc thái tình yêu, giải trí hoặc tài chính.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (19/12/2020)

Thời gian đầu ngày sẽ khơi gợi sự lạc quan trong Thiên Bình, nhưng trong nửa cuối ngày, những khó khăn nhỏ cũng không bị loại trừ. Một chút nhầm lẫn sẽ khiến kế hoạch và thỏa thuận bị xáo trộn, hoàn cảnh mới sẽ tạo ra chút khó chịu. Có thể có bệnh nhẹ, hiểu lầm về tiền bạc, thuốc men, thức ăn hoặc mỹ phẩm, các vấn đề với thú cưng đang chờ được quan tâm. Nên đi du lịch, đi dạo và tiếp xúc cá nhân quan trọng vào buổi sáng.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (19/12/2020)

Hôm nay, Bọ Cạp không nên thảo luận về các chủ đề quan trọng: có thể có sự hiểu lầm hoặc cuộc trò chuyện có thể đã đi sai hướng. Nhưng tốt hơn hết bạn không nên né tránh giao tiếp nói chung, để không bị coi là người không đồng hành. Buổi tối sẽ giúp “chuyển hướng tâm hồn”. Nó phù hợp để đi vào thế giới của những giấc mơ, ký ức, suy ngẫm thụ động, vũ trụ của tình yêu, điện ảnh hoặc âm nhạc. Cần chú ý đến các khoản thanh toán tiền tệ, đặc biệt là tiền tệ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (19/12/2020)

Nhân Mã nên bày tỏ quan điểm cá nhân của mình (cũng như liên hệ với đúng người, nghiên cứu, tìm kiếm thông tin) vào buổi sáng. Với mỗi giờ trôi qua, cơ hội được nghe hoặc nhận được tin tức sẽ mất dần đi. Vào buổi tối, bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò thân mật hoặc một bữa tiệc tại gia. Đồng thời, bạn không nên áp đặt thị hiếu của mình lên người thân, bạn bè và đối tác, và tốt hơn hết bạn chỉ nên nói về cảm xúc của mình trong những lời gợi ý.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (19/12/2020)

Hôm nay, Ma Kết không nên gác lại những gì đã bắt đầu cho đến tận tối: đến giữa ngày, cơ hội tiếp tục sẽ mất đi hoặc nhiệt huyết sẽ mất đi. Tốt hơn hết là đừng ngần ngại với việc mua những thứ cần thiết và thử nghiệm những thứ đã mua, với những công việc gia đình cấp bách. Nửa sau của ngày là khoảng thời gian của sự lãng mạn, những cảm xúc thầm kín và những hy vọng, nghi ngờ và ảo tưởng. Bạn có thể có một buổi tối vui vẻ nếu bạn không quá coi trọng bất cứ điều gì và sống theo thời điểm.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (19/12/2020)

Tốt hơn hết là Bảo Bình nên bắt đầu ngày mới với việc thực hiện ngay mong muốn của họ hoặc một vài vấn đề cấp bách. Đừng lôi ra một cuộc trò chuyện, chuyến đi, tìm kiếm, học tập, đào tạo. Sau buổi trưa, hoạt động sẽ giảm dần, sự quan tâm sẽ biến mất hoặc con đường sẽ đóng lại. Buổi chiều hứa hẹn những phát hiện hấp dẫn và đôi khi là những cuộc mua sắm thú vị. Tác giả của một món quà bí ẩn có thể là bạn bè hoặc người thân, những âm bội lãng mạn cũng không bị loại trừ.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (19/12/2020)

Trong sáng, Song Ngư phụ thuộc vào con người hoặc hoàn cảnh. Ý kiến ​​của người khác (cha mẹ, sếp, đối tác, bác sĩ) có thể trở nên quan trọng hơn ý kiến ​​của bạn. Buổi tối sẽ cho phép họ dựa vào sở thích cá nhân, cảm giác và cảm giác của riêng họ, điều này sẽ không làm cho họ ít bị tổn thương. Trong bầu không khí lãng mạn, hấp dẫn của buổi tối, nhiều Song Ngư sẽ lặng lẽ rơi vào bẫy, bị quyến rũ bởi văn hóa, ý tưởng, âm nhạc, giấc mơ hay tình yêu của người khác.