Tử vi thứ hai – ngày 2/8/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 2/8/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày căng thẳng về tinh thần. Hôm nay, mọi rắc rối của Bạch Dương sẽ gắn liền với việc sử dụng thông tin chưa được kiểm chứng. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh, đến khi giông tố thành bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi. Vào ngày này, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian đi dạo, đi dã ngoại ra ngoài thành phố, tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách của hộ gia đình. Có thể có những rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi không lường trước được.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành cho Kim Ngưu, một ngày của đủ màu sắc của cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả nhiều hơn bình thường một chút, và nó sẽ mang lại nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế, và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim. Hôm nay những người quen mới sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ tất cả vẻ rạng rỡ của sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên, đừng quên lý lẽ của lý trí, một hôm nay tâm trạng tốt và sẵn sàng mang lại niềm vui cho mọi người, một số có thể làm sai, theo hướng bất lợi cho bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, rất tốt để giải trí ngoài trời, đi bộ trong công viên, thăm rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn và dồn mọi lực lượng để bảo vệ biên giới của họ. Có thể, bạn sẽ không thể tiếp tục chứng minh trường hợp của mình, bạn hết lý lẽ hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn đã cố gắng thao túng sẽ cạn kiệt. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, với cả những người thân yêu và với chính bạn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày đối với Cự Giải căng thẳng, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng bực mình, hãy cẩn thận, đặc biệt là nếu thần kinh của bạn đã ở mức giới hạn. Đàn ông Cự Giải đến tuổi nghỉ hưu cần giữ gìn tấm lòng, đừng để căng thẳng và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể xuống dốc trầm trọng. Những người trẻ tuổi Ung thư, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với vẻ ngoài của mình, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các hành tinh hôm nay có vị trí tốt đối với Sư tử. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết thư làm đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, có những vấn đề gia đình ở phía trước, cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tốt hơn hết là bạn nên cùng gia đình đi du lịch hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này ít nhất cũng sẽ nâng tầm bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đẩy mọi lo lắng khác vào nền, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, trầm ngâm suy ngẫm về con đường đã đi, chắc hẳn bạn sẽ hiểu ra điều gì đó mới mẻ. Mọi thứ xảy ra vào ngày mai không phải là không có, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Nếu bị kích động, bạn có thể nói với một người thân thiết không cần thiết rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Các Xử Nữ thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt cả ngày.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu hôm nay Thiên Bình phải làm điều mình thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp vào một vấn đề lãng mạn đã tồn tại từ lâu. Có thể như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, việc thay đổi chúng thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn ngày mai từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, hãy gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Nhân Mã. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Nhân Mã là đừng quên cảm ơn những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào hôm nay.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, trong lĩnh vực này Ma Kết sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì hôm nay ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào hôm nay.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay của Bảo Bình nhìn chung sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những người đại diện điềm tĩnh và nóng nảy nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách quen thuộc, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (2/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Song Ngư với người thân hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Song Ngư cần hiểu rằng, khó ai có thể chiều theo ý bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.