Tử vi thứ tư – ngày 21/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 21/7/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày của Bạch Dương không phải là một ngày dễ dàng. Kế hoạch bị hủy bỏ, một đống lo lắng bất ngờ chồng chất, vì một lý do nào đó mà chính bạn là người phải xốc lại những thứ người khác đã chất đống và hòa giải những mâu thuẫn với nhau. Nhìn chung, tất cả những gì bạn làm hôm nay đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không cuối cùng bạn cũng sẽ thấy mình cực chẳng đã.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành để Kim Ngưu nhận thức bản thân. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào điều gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề tăng tiềm năng tiền tệ của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai tất cả những nỗ lực của ngày này sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ cần quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy sắp xếp ngôi nhà. Hãy nghỉ ngơi một đêm thật ngon, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể mua được.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày của những lừa dối và những hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh những người ích kỷ và những người hiếu chiến vào hôm nay. Nếu ai đó cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không quyết định bất cứ điều gì quan trọng, không tranh luận, chờ đợi, và nếu bạn vẫn bị kích động để tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng lớn tiếng, giao tiếp bình tĩnh và tự tin.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Đối với Cự Giải, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình mà bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, không lên cơn xúc động, hôm nay có thể xảy ra tranh chấp với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, có thể có cảm giác khó chịu nhẹ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát tình cảm thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Hôm nay Sư Tử có chuyến công tác ngắn ngày hoặc chuyến công tác đột xuất. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nư thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào hôm nay, cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Thiên Bình. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu là mạo hiểm và mạo hiểm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày tốt để Bọ Cạp chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo và sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và cũng thu hút sự chú ý ủng hộ của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã. Nếu bạn là một Nhân Mã sáng tạo, hãy mong chờ nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Nhân Mã kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Nhân Mã đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Hãy linh hoạt: trong những tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả Nhân Mã đều có được thắng lợi trọn vẹn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra một quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần ngày mai, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ có thể củng cố ảnh hưởng của họ. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (21/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Song Ngư bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.