Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4- ngày 23/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 23/12/2020

Thứ 4 – ngày 23/12/2020, Hôm nay, Mặt Trăng được tôn trọng đầy căng thẳng ở Bạch Dương làm tăng mức độ gây hấn, tạo ra những khoảnh khắc nguy hiểm và (hoặc) xung đột ở mọi nơi. Sự thụ động là có hại, nhưng không phải mọi sự lãng phí năng lượng thể chất và cảm xúc đều mang lại hiệu quả.

Tốt hơn là nên dành sức lực cho việc vượt qua khủng hoảng, bảo vệ thành quả, sửa chữa những lỗ hổng rõ ràng và thô bạo. Vì những mục đích đó, sự liều lĩnh, mạo hiểm và thích phiêu lưu có thể được biện minh. Không nên cố gắng “quay lại ngày hôm qua” (trả thù, đòi lại bằng bất cứ giá nào). Đây không phải là lúc cho một cuộc tấn công tích cực, một nhiệm vụ then chốt không thể đảo ngược. Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, các biện pháp phòng ngừa và phản ứng tốt là rất quan trọng.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (23/12/2020)

Hôm nay, Bạch Dương có nguy cơ gặp nạn vì hành vi của chính mình: có thể là khiêu khích quá mức, bốc đồng hoặc hung hăng. Các vì sao khuyên bạn nên kiểm soát sự bốc đồng của mình và không cư xử hiếu chiến khi bạn không còn yêu cầu điều này nữa. Bạn không nên bắt đầu công việc kinh doanh mới vào ngày này: tâm trạng hôm nay khó có thể hài hòa với những nhiệm vụ mà họ đặt ra cho bạn. Các biện pháp chống lại chấn thương sẽ không gây trở ngại.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (23/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Kim Ngưu nên cẩn thận ngay cả trong những việc nhỏ. Bất kỳ cuộc phiêu lưu, sáng kiến, động thái xảo quyệt nào cũng đều chứa đầy rắc rối, từ sự trầm trọng thêm của các căn bệnh tiềm ẩn đến sự cố và các vấn đề với chính quyền. Doanh nghiệp cá nhân và doanh nghiệp dễ bị tổn thương. Đối tác có thể thất bại, kẻ thù bí mật có thể trở nên tích cực. Bạn nên đặt ra ranh giới cho hoạt động của mình, ít tham gia vào công việc của người khác và nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (23/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Tử nên cẩn thận hơn với bản thân và phê phán hơn trong việc lựa chọn công ty. Có nguy cơ là Song Tử, những người có những người bạn thích phiêu lưu và nổi loạn, một nghề nguy hiểm (kinh doanh), một sở thích cực đoan. Có khả năng cao sẽ bị đau cùng với đội. Song Tử, những người có vị trí xã hội tích cực và tham gia vào các hoạt động quần chúng, có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu và tự gây rắc rối cho bản thân.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (23/12/2020)

Hôm nay các Cự Giải tốt hơn hết là không tranh cãi với sếp của họ, những kẻ gây hấn, những kẻ mang quyền lực và những người đại diện cho quyền lực. Các tình huống xung đột trong ngày có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, nhà cửa và các mối quan hệ đáng kể. Các ngôi sao gợi ý rằng một cách nhân đạo hơn đã xuất hiện để giải quyết các vấn đề tồn tại lâu nay – thông qua việc thu hút ý kiến ​​tập thể hoặc một luật mới thay vì sử dụng các mối liên hệ cá nhân.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (23/12/2020)

Vào ngày này, các vì sao khuyên Sư Tử nên dốc hết sức lực cho những khó khăn nhất (vào lúc này) của công việc. Hầu hết các Sư Tử sẽ có đủ năng lượng và hứng thú cho việc này. Ngoài ra, nhiều Sư Tử sẽ có thể tin tưởng vào quyền tự do hành động. Một số trở ngại cũ sẽ biến mất – ví dụ, áp lực đạo đức cũ hoặc sự kiểm soát hệ thống. Sẽ có cơ hội thể hiện trình độ cá nhân và kỹ năng thực tế.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (23/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Xử Nữ nên táo bạo hơn và nhanh chóng đưa những gì họ đã bắt đầu đến cuối cùng. Phản ứng nhanh là điều đáng hoan nghênh, và trong một số trường hợp, có sự chia sẻ của chủ nghĩa mạo hiểm và rủi ro. Những phẩm chất này sẽ là một điểm cộng bổ sung cho lịch sử dịch vụ của bạn và sẽ giúp bạn tiến lên trong lĩnh vực kinh doanh đã chọn (bây giờ hoặc trong tương lai). Nếu bạn phát ốm vì sự liều lĩnh vô nghĩa, bạn có thể bình tĩnh lại bằng các biện pháp an ninh thông thường.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (23/12/2020)

Vào ngày này, Thiên Bình sẽ phải tính đến những đặc điểm quen thuộc trong tính khí của người khác, đó là không phải lúc nào cũng ôn hòa và xây dựng. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể bốc đồng, thù dai, ghen tuông hoặc hứng thú với thể thao. Đối tác có thể quá tích cực để phát triển sáng kiến ​​do bạn đệ trình, gây rủi ro cho dự án chung của bạn. Kẻ thù có khả năng sử dụng “vũ khí hạt nhân” như đe dọa.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (23/12/2020)

Ngày nay, ngay cả những tình huống tích cực cũng hứa hẹn gây lo lắng cho Bọ Cạp. Nguy cơ chấn thương công nghiệp và các thương tích khác, bất đồng với đồng nghiệp, bạn cùng hành trình, dịch vụ và nhân viên, chấn thương khi làm việc với các dụng cụ sắc và nóng, đau khi làm thủ thuật y tế, biến chứng khi tiếp xúc với động vật, các vấn đề trong việc cung cấp các dịch vụ khẩn cấp tăng lên. Tốc độ, kỹ năng, lòng dũng cảm và sự nhanh nhẹn sẽ làm giảm mọi rủi ro.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (23/12/2020)

Hôm nay Nhân Mã tràn đầy năng lượng, điều này rất hữu ích: ngày ngăn cản một chiến thắng dễ dàng và khiến bạn phải chiến đấu vì kết quả. Nhiều Nhân Mã sẽ phải vượt qua một chướng ngại vật do số phận (hoặc do chính họ) tạo ra trong quá khứ, điều này sẽ lấy đi một phần năng lượng của họ. Các rào cản sẽ chỉ thúc đẩy sự phấn khích của bạn, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn trước một màn trình diễn quyết định. Tốt hơn là sử dụng ngày này để đào tạo và diễn tập.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (23/12/2020)

Đối với Ma Kết, đây là một ngày đầy mâu thuẫn và nguy hiểm. Nhiều Ma Kết sẽ không chống nổi ham muốn trả thù, trả thù hoặc muốn sửa chữa sai lầm bằng bất cứ giá nào. Các ngôi sao cảnh báo bạn không nên phản ứng lại những tác nhân của quá khứ và chiến đấu sống chết vì những giá trị lỗi thời. Sẽ không lãng phí năng lượng chỉ để bảo vệ lãnh thổ và thành quả của bạn. Không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu và đào tạo chuyên sâu theo cách mới.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (23/12/2020)

Hôm nay, những rào cản bắt nguồn từ quá khứ dễ dàng nảy sinh trên con đường của Bảo Bình. Có thể xảy ra đổ vỡ, xung đột, phiêu lưu nguy hiểm, bí mật. Những trở ngại có thể giống như những dấu hiệu chết người của số phận. Các vì sao khuyên bạn nên xem xét chúng, nhưng không được nhượng bộ trước sự nghi ngờ. Tốt hơn bạn nên đề phòng vào thời điểm này (như hủy chuyến đi), nhưng đừng từ bỏ kế hoạch tương lai của bạn.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (23/12/2020)

Hôm nay, các vì sao đang cảnh báo Song Ngư về những cuộc phiêu lưu tài chính và kinh doanh. Bất kỳ giao dịch nào cũng có rủi ro cho đến đêm (đặc biệt nếu bạn sử dụng các kế hoạch cũ cho chúng). Bạn không nên chủ động áp dụng các thuật toán mới cho hoạt động kinh doanh, vì chúng có thể chứa các lỗ hổng nghiêm trọng và lỗ hổng ẩn. Không nên mở cơ sở kinh doanh, ký kết hợp đồng mua bán, giao dịch trao đổi.