Tử vi thứ bảy – ngày 24/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 24/7/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Bạch Dương và không cần lời khuyên từ bên ngoài đều nhận thức rõ rằng những mối quan hệ này đã phát triển lâu dài, chúng đòi hỏi phải cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không phù hợp với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ sự thay đổi, nó sẽ mang lại những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn với một bảng trống, cuối cùng, để mở một cánh cửa này, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay có thể làm hài lòng Kim Ngưu với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh phát triển theo cách mà bạn không phải bận tâm đến bản thân với những lo lắng. Ngay sau khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện hành động này hoặc chuỗi hành động kia để một công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân yêu hoặc một đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một trong những ý tưởng do bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với kết quả gần, chỉ cần thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Song Tử nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của họ với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt những cáo buộc về sự độc lập quá mức trong hoạt động kinh doanh.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Người tuổi Dần được khuyến khích sử dụng tất cả các mối quan hệ, người quen và sự giúp đỡ của đồng nghiệp để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến nỗ lực chung của cả tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng ngày càng tăng của ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của một người phân chia, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, hôm nay rất thuận lợi cho Cự Giải, nhưng như bạn đã biết, nước không chảy dưới đá – hãy hành động.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các Sư Tử thân mến, ngay cả khi hôm nay bạn mới thấy rằng đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với một người thân yêu, không đáng để nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn là hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy một cách sử dụng xứng đáng lực lượng và phương tiện của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Thành công hôm nay hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp phải một trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn trên con đường đã chọn bên lề cuộc đời. Điều quan trọng nhất đối với Xử Nữ trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, thể hiện sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là một lần nữa đảm bảo rằng những người xung quanh họ đủ rõ ràng đại diện cho quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của họ trong đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, lời khuyên dành cho Thiên Bình là không nên nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn nói rõ với những người liên quan đến một vấn đề cụ thể ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc thể hiện bản thân của bạn vào ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vào khoảng thời gian này nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bạn, Bọ Cạp thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Bọ Cạp có bất cứ điều gì để suy nghĩ nghiêm túc vào ngày này, đó là về khía cạnh tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều quan trọng đối với Nhân Mã vào hôm nay là đừng bỏ lỡ cơ hội mới có được và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Ma Kết hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, tình hình chiêm tinh là rất nhiều kế hoạch hoặc dự án của Bảo Bình, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc sẽ bị đối thủ chống lại. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Bảo Bình trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (24/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Song Ngư cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, những người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Song Ngư nên nhớ rằng thành công chỉ dành cho những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.