Tử vi chủ nhật – ngày 25/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 25/7/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống khéo léo có thể gây hại, nhưng ngày mai Bạch Dương sẽ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ rất hữu ích. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên tâm sự.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là ai trong môi trường trước mắt của bạn. Trong khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ những chi tiết này sẽ tạo cơ sở cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các sếp của Song Tử chắc chắn đang được ưu ái, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay tốt hơn là bạn không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Có lẽ bạn đã đi rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm nhiều nhất có thể ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Các Cự Giải thân mến, hôm nay không nên quá nóng vội, có thể “cháy túi”. Có thể bạn cần giúp đỡ trong việc giải quyết những trường hợp tồn đọng lâu, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh bạn mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng thú vị cho sếp của bạn sẽ rất hiệu quả.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành thành công công việc đã bắt đầu, nhưng Sư Tử sẽ phải xắn tay áo vào từng thời điểm. Mọi sự cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hay nơi làm việc đều phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày sẽ căng thẳng, Xử Nữ mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có khả năng đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra sai lầm trong việc ra quyết định. Các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ buổi tối ở nhà mới có cơ hội trút bỏ tâm hồn cho người thân, giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Để mang lại hương vị cho cuộc sống, Thiên Bình cần thử nghiệm, và họ sẽ không để bản thân chờ đợi. Đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Thiên Bình sẽ cần sự kiên nhẫn vào hôm nay, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và mưu mô, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất bạn nên xả stress cho hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khó khăn về tài chính đối với Bọ Cạp. Có thể, sẽ cần phải trả hết nợ, và sẽ không có ai lấy của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – tất cả đều giống nhau, bạn sẽ không có đủ thời gian hoặc năng lượng, và bên cạnh đó, hiện tại bạn không có thể trạng tốt nhất. Có thể cuộc sống cũng sẽ có những điều chỉnh đối với những kế hoạch của bạn, đối với một số nhiệm vụ không lường trước được sẽ phát sinh cần phải có giải pháp ngay lập tức.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là tốt rồi nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường, thời gian biến hóa vẫn chưa tới. Xếp các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự, chắc chắn rằng bạn đã quên thanh toán bất kỳ tài liệu và hóa đơn nào. Ngoài ra, bạn sẽ được nhắc nhở về những thứ đã được đặt trên đầu đốt trở lại, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Nhân Mã không cần giấu giếm người khác điều gì, sẽ không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Hãy suy nghĩ về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có vẻ như sẽ được các sếp săn đón, nhưng mọi khúc mắc sẽ được giải quyết một cách an toàn, nếu không muốn bị cảm xúc dẫn dắt mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm ngày mai sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tuyệt vời.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình. Có thể sẽ có những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh, điều này sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Bảo Bình không bị loại trừ trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu số. Vào buổi tối ngày hôm nay, nhiều Bảo Bình có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (25/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành cho Song Ngư của các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi, đối với Song Ngư, thời điểm thành công nhất cho việc này chính xác là vào hôm nay. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.