Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7- ngày 26/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 26/12/2020

Thứ 7 – ngày 26/12/2020, Hôm nay, Mặt Trăng ở Kim Ngưu, nơi đang mất đi các kết nối khía cạnh đáng kể, cho thấy bạn nên sống một cách bình tĩnh, ổn định và thụ động. Quyết định này được thực hiện bởi tình hình chung: dự kiến ​​sẽ có ít phiền phức hoặc tạm dừng tự nhiên trong các vấn đề, những ý tưởng và tin tức mới mẻ, xung đột gay gắt, những thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch trong ngày là không thể.

Trong bối cảnh trì trệ bên ngoài, một cuộc sống nhục cảm mãnh liệt có thể mở ra. Ngày thúc đẩy tình dục, khuyến khích các thú vui ẩm thực và ăn uống cùng nhau. Sở thích về nghệ thuật, sự kỳ diệu của sự vật, nghệ thuật dân gian là có thể. Sẽ rất tốt nếu sử dụng các nguồn tài nguyên và trữ lượng đã tạo trước đó.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (26/12/2020)

Trong ngày này, Bạch Dương không nên lên kế hoạch cho các sự kiện hoạt động (thể thao, chuyến đi). Nó hướng đến sự điềm tĩnh, thực tế và tiết kiệm, khiến bạn đánh giá cao sự ổn định, quan tâm đến tài nguyên, dinh dưỡng và các nguồn cung cấp cần thiết, giảm khả năng di chuyển và tốc độ phản ứng. Ngoài ra, bầu không khí của ngày này cũng không nghiêng về “sự lãng mạn thuần túy”, điều kiện vật chất và sự thoải mái hàng ngày có thể trở thành ưu tiên.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (26/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Kim Ngưu hãy ưu tiên những nhu cầu của bản thân. Cho đến khi màn đêm buông xuống, bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn, theo đúng nghĩa mà bạn đã đặt trong những từ này. Có lẽ đã đến lúc bạn thư giãn, nghĩ về sức khỏe của mình, nuông chiều bản thân – hoặc có lẽ ngay từ đầu bạn đã có kế hoạch cho tương lai. Ngày này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những nhu cầu mới của mình, bao gồm cả những nhu cầu tinh thần, nghề nghiệp và thân thiết.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (26/12/2020)

Hôm nay, Song Tử không tránh khỏi thực tế và cẩn thận. Nhiều người trong số họ sẽ không thích quảng cáo những mong muốn và yêu cầu thực sự của mình, có thể chọn cô độc, che giấu tham vọng nghề nghiệp đang phát triển hoặc tình hình tài chính của họ với công chúng. May mắn thay, đây chỉ là một màn hình và một cống hiến cho thiết lập. Một ngày không tước đi của bạn những niềm vui đơn giản trong cuộc sống, nó có thể đánh thức sự thèm ăn lành mạnh hoặc sự gợi cảm thầm kín.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (26/12/2020)

Những người bị Cự giải vào ngày này tốt hơn là không nên ở một mình, hãy gắn bó với một nhóm hoặc cá nhân những người nổi tiếng. Ngày nay, các bữa ăn chung và các sự kiện nhóm của những người cùng chí hướng (có khuynh hướng hòa bình) có một sức mạnh gần như ma thuật. Nếu hoàn cảnh buộc bạn phải ở một mình, liên hệ từ xa là phù hợp: bạn có thể thấm nhuần tinh thần của một ý tưởng và tham gia cộng đồng bạn đã chọn từ xa.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (26/12/2020)

Hôm nay, Sư Tử được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa tính mục đích và sự khiêm tốn. Bằng cách không quảng cáo bản thân một cách công khai, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình hoặc tận dụng đòn bẩy tập thể mạnh mẽ – thay mặt cho nhóm làm việc cũ, gia đình hoặc nhóm tương lai của bạn. Nền tảng chuyên môn, thành tích, kinh nghiệm vượt qua khó khăn và tình huống khẩn cấp của bạn có thể là một lý lẽ có giá trị trong việc hướng tới mục tiêu của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (26/12/2020)

Xử Nữ ngày này sẽ làm bạn thích thú với sự ổn định và không ồn ào. Nhiều Xử Nữ sẽ cảm thấy một sự tự tin không thể giải thích được vào bản thân hoặc vào sức mạnh vô hình bảo vệ cao hơn. Sự trỗi dậy của năng lượng sáng tạo, tinh thần hoặc tình dục là có thể. Tầm nhìn xa và chủ nghĩa hiện thực tự nhiên sẽ giúp bạn đưa các sự kiện vào quan điểm. May mắn có thể là do phẩm chất cá nhân của bạn (tài năng, kinh nghiệm) và do bạn đã thành công trong lĩnh vực chính.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (26/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Thiên Bình hãy tiếp tục duy trì những người thực dụng, suy nghĩ về vật chất và củng cố nền tảng hiện có của cuộc sống. Đó có thể là nhà ở, bất động sản, tài sản thừa kế, một khoản đầu tư có giá trị, thu nhập ổn định hoặc một nguồn lực vô hình quan trọng (địa vị bạn kiếm được, kinh nghiệm nghề nghiệp và cuộc sống). Bạn không nên bỏ bê sự hỗ trợ của gia tộc, phá vỡ quan hệ với các nhà tài trợ đáng tin cậy.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (26/12/2020)

Ngày này cho phép Bọ Cạp tạm dừng, bắt đầu lại hoặc hít thở. Các vì sao cho thấy bầu không khí tâm lý trong ngày này đang có lợi cho bạn và khuyên bạn nên sử dụng nó để tăng cường vị trí của mình một cách bí mật. Cô ấy sẽ giúp ổn định vi khí hậu trong mối quan hệ, trả lại một số quyền lực và sự tự tin trước đây. Bạn có thể sử dụng sự sáng suốt hoặc từ tính giới tính của mình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (26/12/2020)

Hôm nay, các vì sao buộc Nhân Mã phải thực tế và suy nghĩ về cuộc sống hàng ngày, nhưng họ không hạn chế trí tưởng tượng của họ – ví dụ như ẩm thực. Trí tưởng tượng chỉ bị giới hạn bởi số lượng trên tài khoản. Bạn không nên lơ là phần vật chất trong các cuộc gặp gỡ công việc và cá nhân: bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối với đối tác, bữa tối lãng mạn dưới ánh nến là thích hợp. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên đảm bảo rằng những người thân thiết với bạn có mọi thứ bạn cần.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (26/12/2020)

Hôm nay, các vì sao đặc biệt khuyên Ma Kết nên nghỉ ngơi tĩnh lặng, hào phóng vật chất và tình cảm. Ngày này khuyến khích chủ nghĩa hiện thực bẩm sinh và chủ nghĩa thực dụng của bạn, nhưng không vứt bỏ chủ nghĩa khổ hạnh. Đã đến lúc để tự do kiềm chế sự gợi cảm của bạn, để mở ra những trào lưu ẩm thực, nghệ thuật hoặc tưởng tượng khiêu dâm. Đừng kìm nén sở thích thầm kín của bạn đối với những sở thích kỳ lạ, chẳng hạn như ảo thuật.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (26/12/2020)

Hôm nay, Bảo Bình không nên hy vọng vào sự tiến triển trong kế hoạch của họ. Cho đến đêm, sức ì và sự lười biếng là có thể. Ngày củng cố sức mạnh của thói quen trẻ em và truyền thống gia đình. Có thể là sự gắn bó với quê hương của bạn hoặc cơ hội để nói chuyện với những người bạn thân về quá khứ sẽ giữ chân bạn. Ngoài ra, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một số loại thành kiến ​​cá nhân hoặc chung chung, nỗi sợ thầm kín hoặc chứng nghiện ẩn.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (26/12/2020)

Hôm nay định mệnh vô tình giúp đỡ Song Ngư. Bạn có thể dựa vào một điềm báo cũ, sự tinh tế hoặc một lần phá vỡ may mắn. Nhiều Song Ngư sẽ là những pháp sư nguyên tố – ví dụ, họ sẽ bí ẩn tìm thấy mình đúng lúc, đúng chỗ, bắt sóng thành công cảm xúc hoặc gợi cảm. Để không làm mất vận may của bạn, đừng vượt quá ranh giới đã được thử nghiệm: bùa phép sẽ mất sức mạnh nếu bạn đi tắt con đường bị đánh bại.