Tử vi thứ hai – ngày 3/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 3/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc dễ chịu đối với Bạch Dương. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị đổ vỡ vì một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sâu sát, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên khơi gợi sự ghen tuông ở người bạn đời của mình. Rất có thể hôm nay người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày căng thẳng, hồi hộp, nhiều khi bản thân Kim Ngưu không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cho cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn chỉ đang cảm thấy thái quá mà thôi. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Tối hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống ngày mai, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Song Tử nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu các vấn đề của chúng, thực ra, chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tất cả những gì Cự Giải cần vào ngày mai là lời khuyên tốt từ một người có thẩm quyền. Trong môi trường trực tiếp của bạn, có thể sẽ có một vài chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc cơ hội để đi nghỉ mát, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn sẽ không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc của mình, mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Cố gắng giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả của hoạt động của họ không chắc sẽ làm hài lòng bạn, chỉ nó sẽ mang lại sự khó chịu. Các vấn đề tiền tệ có thể phát sinh mà sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Buổi chiều hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp dễ dàng với mọi người là điều bắt buộc đối với Leo lúc này.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Bạn có thể làm gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, không đến một giờ, sẽ làm những điều ngu ngốc, và đàn anh sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ ai đó trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày không tốt cho việc bắt đầu kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi đã có sẵn. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn để giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến với những gì tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Vào buổi tối, trẻ em có thể mang đến cho gia đình Bọ Cạp nhiều rắc rối, chúng tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho mình về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trái tim của những người yêu nhau đập đồng thanh chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là không loại trừ, nhưng các sao cũng không được khuyên nên giả làm “Hiệp sĩ tham lam”, giờ đây không phải là xu hướng, và Nhân Mã cũng chẳng đi đâu cả.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Khả năng hôm nay Ma Kết thực hiện được kế hoạch đã định là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và mang lại những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất ruồi và không nhớ hồi nhỏ mình sẽ cư xử thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu của mình, Ma Kết sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa kia sẽ lại được bạn mang đi.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Cẩn thận với những cuộc cãi vã ngày mai. Sự tế nhị đặc biệt sẽ đòi hỏi một cuộc trò chuyện giữa Bảo Bình và những người thân lớn tuổi. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào ngày mai, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng giao tiếp sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (3/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư có thể thất bại vào hôm nay. Số phận chuẩn bị cho những thử thách tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.