Tử vi thứ hai – ngày 31/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 31/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không, tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc bạn không muốn lắng nghe lập luận của đối tác và cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết Bạch Dương nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì sắp tới có thể kéo theo những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Kim Ngưu. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, không loại trừ việc làm rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao giọng, bên cạnh đó, ngày mai rất có thể xảy ra va chạm với sự thô lỗ hoặc thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Song Tử có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và những người thân yêu.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần thú vị đang chờ đợi một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Cự Giải. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ đầy rẫy những sự kiện bất thường, mà bạn hoàn toàn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học chẳng giống ai. Sự quen biết của bạn vào ngày mai có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Nhiều khả năng Xử Nữ đang chờ đợi một tin vui, sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc sống. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không mong muốn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Thiên Bình. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được hưởng lợi từ lòng tự trọng tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, đôi khi hạ thấp ánh nhìn từ trên trời xuống đất. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ không muốn lắng nghe họ và dành sự quan tâm của bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn với sẽ chứa đầy sự ngờ vực, nghi ngờ và nói nhỏ. Cầu mong ngày mai chỉ có những người xứng đáng và thân yêu ở bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay sẽ rất khó để Bọ Cạp đạt được sự hiểu biết lẫn nhau với những người thân yêu. Sự miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc cãi vã vì những điều vô nghĩa có thể leo thang thành một cơn sóng thần mạnh mẽ gây ra tai tiếng sẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp lòng nhiệt thành của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa trưa, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và vào buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc bùng phát trong nửa đầu ngày, và bạn sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Quan tâm đến người thân yêu của bạn – cả hai đều cần.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay tất cả các lực lượng của Nhân Mã sẽ được hướng đến để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như vậy đang hoạt động hết công suất và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, có vẻ như, thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra vào buổi chiều. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng có thể trở thành một thực tế hoàn toàn bình thường.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày học hỏi những điều mới mẻ, thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những tưởng tượng đang ấp ủ. Có lẽ hôm nay, những người thân thiết sẽ chỉ ra một hành động không mấy tử tế từ phía bạn – hãy sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích một cách đàng hoàng và bình tĩnh. Ma Kết thân mến, hãy trung thành và đừng tức giận, đừng để cảm xúc đưa bạn vào dòng xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng cao giọng với bất cứ ai trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ mai sau, giao tiếp với trẻ em sẽ tiếp thêm sức mạnh tươi mới cho bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tác động của môi trường chiêm tinh đối với các đại diện của cung hoàng đạo của bạn vào những ngày như thế này không mang lại điềm báo tốt. Tốt nhất, bạn sẽ vẫn giữ nguyên các vị trí như trước đây. Không đáng để bắt đầu một ngày mai mới, lên kế hoạch cho tương lai, giải quyết các vấn đề hàng ngày thuộc bất kỳ bản chất nào. Vào những ngày như vậy, họ có thể trộm cắp hoặc lừa gạt, vì vậy hãy tránh đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu bạn hành động theo lý trí, thì mọi nguy hiểm đều có thể tránh được, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm. Giao tiếp với người thân có thể giúp bạn tránh xa những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (31/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư, như nó đã từng, được đổi mới bởi năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng chỉ huy bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn cảm nhận được tất cả tình yêu thương và một bờ vai an toàn của bạn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho những ai đã làm bạn buồn phiền vào hôm nay, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.