Tử vi thứ tư – ngày 5/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 5/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Còn về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Bạch Dương sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, nhưng thực tế thì ngày mai ai cũng có kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào hôm nay.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay của Kim Ngưu, nói chung, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Song Tử với người thân yêu hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Song Tử cần hiểu rằng, khó ai có thể chiều theo ý bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể một ngày bắt đầu như thế nào đối với Cự Giải, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có một giai đoạn thành công nào hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, có thể cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và Sư Tử không thể đối phó một mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình của bạn. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Sức quyến rũ của bạn cho ngày mai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Hôm nay Xử Nữ cần phải có mặt ở nơi công cộng, mọi thứ không ổn ở nhà đâu, được rồi, hãy đi mua sắm, thỏa mãn bản thân với một thứ gì đó, ngày mai bạn có thể thực hiện bất cứ thứ gì bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái đôi chút. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực vào tối nay.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vào ngày này, các vì sao mang đến cho Thiên Bình trạng thái khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường sáng đèn. Một lời nói vô tình được ném ra vào buổi tối của người thân thiết với bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng vội nản lòng, thực sự không ai muốn làm mất lòng bạn cả, chỉ là hôm nay Thiên Bình rất dễ bị tổn thương.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vào ngày này, những lo lắng của thời kỳ trước sẽ liên tục nhắc nhở Bọ Cạp về bản thân họ và đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng đừng để cảm xúc của mình vào gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại những phương pháp chăn nuôi thô sơ bấy lâu nay.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Nhân Mã nên chi tiêu quá mức – hãy tiết kiệm tài chính của bạn. Chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng biện minh cho bản thân, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn mời khách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh của buổi sáng hôm nay sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắc nhở những người thân yêu của mình rằng nhà là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của bạn, và chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, tối ngày này sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, những khó khăn và vấn đề, rất có thể sẽ không phát sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tình hình hiện tại đòi hỏi Bảo Bình phải thận trọng trong vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế bất kỳ giao dịch tiền tệ nào vào ngày mai và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy cố gắng hết sức để giải quyết các trường hợp tích lũy được, chúng không nên bị hoãn lại vào ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Bảo Bình cô đơn, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc mà dựa vào tình yêu và sự chung thủy.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (5/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của Song Ngư đang tăng lên, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu những phương hướng hoạt động mới, giúp bạn phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất. Cố gắng dành thời gian đầu ngày với bạn bè và gia đình của bạn, trao đổi kinh nghiệm với nhau và suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép mình dư dả một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.