Tử vi thứ sáu – ngày 7/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 7/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, tình hình chiêm tinh là rất nhiều kế hoạch hoặc dự án của Bạch Dương, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc sẽ bị đối thủ chống lại. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Bạch Dương trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Kim Ngưu, cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, những người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Kim Ngưu nên nhớ rằng thành công chỉ dành cho những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các sự kiện của hôm nay sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Song Tử là ngày mai bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của riêng mình mà không cần nỗ lực nhiều, do đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng, dù có thể, nỗ lực giải quyết các vụ việc lâu năm sẽ giúp Cự Giải trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong việc này mà còn cả những ngày tiếp theo. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và điều gì nên được thực hiện, những gì cần phân phối và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Sư Tử như vậy thì khả năng cao bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn nhiều so với mong đợi. Chú ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, bạn hoàn toàn hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của ngày mai, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Xử Nữ hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này hoàn toàn một mình, nên bạn nhất định nên tận dụng lợi thế của sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Không phải lúc nào những mong muốn của Hổ Cáp cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một sự oán giận không đáng có thường kéo theo nó là một cơn trầm cảm ngắn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho hôm nay, nhưng về cơ bản họ phải nỗ lực vì tương lai. Trong ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn hôm nay chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc hơn bình thường một chút.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày bận rộn và khó khăn đối với cung hoàng đạo Ma Kết. Tranh chấp tài chính không thể loại trừ vào hôm nay. Nếu bạn tự cho mình là đúng, bạn có thể đi đến một tình huống tăng nặng một cách an toàn bằng cách cho đối phương thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề thích hợp nhất. Có thể có những khoản chi tiêu không chính đáng, bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các hoàn cảnh chiêm tinh không phát triển theo hướng thuận lợi nhất cho Bảo Bình. Hôm nay bạn không nên giao phó việc điều hành công việc làm ăn của mình cho ai khác, cho vay hay đầu tư cũng đều có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho các mục đích cá nhân, trong việc tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay mạnh thường quân, hôm nay họ sẽ rộng lượng. Hãy giảm bớt sự khiêm tốn và có lẽ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vật chất nghiêm túc trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (7/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh trong ngày hôm nay khuyên Song Ngư, đã nhận được lệnh của cấp trên thì đừng vội thực hiện mà hãy chơi cho kịp thời gian, rất có thể, nhiệm vụ sẽ thay đổi. Rất có thể ngày mai chúng ta sẽ phải xông pha lên tầm cao mới của sự phát triển sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không chỉ ra rõ ràng những lợi ích vật chất của bạn, nhưng bạn cũng không nên bỏ bê chúng. Bạn cũng không nên xao nhãng việc tán tỉnh, nếu không trong tương lai, nó có thể biến thành những hậu quả khó chịu.