Tử vi thứ bảy – ngày 8/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 8/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hoàn cảnh trong ngày này sẽ khiến Bạch Dương phải trả nợ, và có thể phải chia lãi. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện ngày mai rất có thể sẽ được thỏa mãn, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả giá gấp đôi. Buổi tối có thể mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích có vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một ngày đầy hứng khởi vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, theo cách này sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần sử dụng nó một cách chính xác. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể đột ngột trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm đến mức bình thường không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những câu hỏi mà bạn phải đối mặt yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Cự Giải thư giãn. Sẽ có đủ lo lắng đến mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ thú vị đối với nhiều Cự Giải. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Rà soát kỹ lưỡng tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đã đến lúc bạn hoàn thành những công việc uể oải và dành cho mình những kế hoạch mới. Ngày mai đối với Sư Tử trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng sẽ ký kết những hợp đồng béo bở và đạt được thỏa hiệp trong tình thế bất khả kháng. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Sư Tử đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tâm giao của mình, đối tác sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Có thể, hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Trong ngày này, Xử Nữ nên nghĩ đến sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Xử Nữ sẽ phải chủ động đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đang phải làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những tội nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, vận trình của Thiên Bình không phải lúc nào cũng gặp được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần lưu ý rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là nghi ngờ về bản thân bạn, về năng lực của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho sự bế tắc thì chắc chắn sẽ tìm được. Bạn không nên thực hiện một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, mọi việc khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho những người thân.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một thái độ tử tế và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Bọ Cạp. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của ngày mai. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Người không mạo hiểm, người không uống rượu sâm banh”, nhân tiện, tốt hơn là từ chối đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Nhân Mã, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể bắt đầu giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Nhân Mã rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng đặt nó vào quá trình đốt cháy, trong ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính của bạn hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các dự án và kế hoạch chung được thảo luận và nói ra vào hôm nay chỉ để có chuyện cần bàn, không nên coi trọng chúng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Ma Kết có những bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ đánh giá cao thái độ tốt của những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo để kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể dốc hết sức lực của mình và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, trở thành nhân viên số một, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải trọng giữa các thành viên trong tập thể công việc, và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng phạm vi sở thích của mình.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (8/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, mặc dù bạn hiểu rằng bạn đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình, quy tắc vàng của ngày này – ông chủ hiểu rõ hơn. Nhưng Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, ngày hứa hẹn sẽ là một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn nên quan tâm, thăm hỏi hoặc một lần nữa, gọi điện cho cha mẹ của bạn, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều đến.