Tử vi thứ sáu – ngày 9/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 9/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Bạch Dương về những hành động tràn đầy năng lượng trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi của các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần thoát khỏi sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay có lẽ sẽ nhắc nhở bản thân về công việc kinh doanh còn dang dở, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự tự chủ, tự chủ và đừng cố giao việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, có thể làm suy giảm sức khỏe.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự sắp đặt chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với việc cần phải sửa lại đường đời. Khía cạnh hành tinh yêu cầu Kim Ngưu kết thúc nhanh chóng những công việc đã bị hoãn lại một thời gian sau đó. Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Nam giới thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người vừa ý vào hôm nay. Đối với phụ nữ Kim Ngưu ngày mai sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải những chuyện buồn không đáng có.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những cuộc gặp gỡ và giao tiếp thú vị với những người tử tế đang chờ đón tất cả Song Tử, những người mà trong những ngày tới sẽ thể hiện sự quan tâm ngày càng cao từ người khác phái. Những hoàn cảnh trong giai đoạn này được khuyên là nên dành thời gian nửa đầu của ngày để giải tỏa những lo lắng tích tụ và tích lũy tài sản. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, có thể, không vì lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu. Sự kiên nhẫn và khéo léo mà bạn thể hiện tại thời điểm này sẽ giúp hóa giải xung đột trong quá trình nấu rượu.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày may mắn cho Cự Giải hãy chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may của mình. Có rất nhiều việc phải làm, và chúng không chịu được sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên về sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể của bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Bất chấp một ngày đầy biến cố, ngày mai bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, bạn bè khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong ngày này, rất có thể Sư Tử sẽ phải lo tìm giấy tờ, chứng chỉ. Các mối quan hệ đối tác làm ăn phát triển thuận lợi mang đến niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Buổi tối, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng gia đình, những người thân yêu rất cần sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Làm được điều này, họ sẽ không thể nào hết lòng biết ơn, và nếu bạn bất ngờ thấy mình rơi vào tình huống khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và xoa dịu bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày đối với Xử Nữ là một ngày bận rộn. Có thể là sẽ có việc gấp về tiền bạc, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu bạn tiếp cận nó một cách sáng tạo. Bạn không nên để người ngoài vào kế hoạch của bạn vào hôm nay, đừng nói quá nhiều, điều này có thể gây hại. Nhịp điệu kinh doanh như vũ bão đánh bật ra khỏi yên ngựa, hãy suy nghĩ về chế độ ăn uống của bạn, chọn một loại phức hợp vitamin. Xử Nữ bây giờ cần phải chăm sóc bản thân. Vào buổi tối, chính sách không can thiệp vào công việc của người thân sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tràn đầy năng lượng, năng lượng của Thiên Bình đang tuôn trào, nhưng đừng quá lạm dụng mà hãy dành thời gian kiểm tra công việc của hệ tim mạch. Đây là ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện bí mật, trong đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều về bản thân. Hôm nay điều quan trọng là không để xảy ra sai sót trong việc thực hiện bất kỳ tài liệu nào. Trước khi ký bất cứ điều gì, hãy nhớ đọc kỹ và nếu có nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​của luật sư.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại hứa hẹn một sự phát triển hài hòa giữa các sự kiện và sự sung túc về vật chất. Hoàn cảnh ngày mai mang đến cho Bọ Cạp cơ hội đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào theo đúng nghĩa đen. Bắt đầu làm việc với một dự án mới, bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, đầu tư tài chính và kiếm lợi nhuận. Đã đến lúc nhớ về bản thân. Thẩm mỹ viện, phòng tắm nắng và hồ bơi đã chờ bạn từ lâu, và khi soi gương sau liệu trình, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên thú vị về sự thay đổi của mình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các khoản chi bằng tiền mặt có thể buộc Nhân Mã phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và một nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, công việc khó khăn chắc chắn sẽ khiến sức lực của bạn yếu đi, nhưng triển vọng tiền bạc sẽ trở nên rõ ràng hơn. Ngày mai bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước của bạn. Tìm động cơ khiến bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Cố gắng giữ im lặng và khiến nhân viên tránh xa kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên được nói bất cứ điều gì vào hôm nay – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Vào nửa cuối ngày, bạn có thể phải đối mặt với việc phải cấp chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu bạn được đề nghị một chuyến công tác vào ngày mai, bạn không nên từ chối.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước mắt nhiều người từ bỏ vị trí của mình, sẽ không khiến Bảo Bình đi chệch hướng. Đừng dựa vào cơ hội, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập định hướng cho mình trong những gì đang xảy ra, nhưng hãy đảm bảo vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người, ngày mai điều đó không cần thiết chút nào. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (9/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày đối với Song Ngư tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường trước mắt của họ. Vào buổi sáng, chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Tốt hơn hết là nên duy trì sự phục tùng của chính quyền vào hôm nay. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp và phá hỏng mối quan hệ với những người thân yêu.