Tử vi tuần: ngày 5/04/2021- ngày 11/04/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Những sự kiện trong tuần này sẽ buộc Bạch Dương phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, đó là về sự áp đặt.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Bạch Dương thân mến, chân thành có thể trở thành vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu siêu việt.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Tuần này Kim Ngưu sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Song Tử trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan và nhân văn về mặt triết học. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Song Tử. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


Cự Giải

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Con giáp tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đủ cao, nhưng có thể không đủ cầu chì để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ kéo dài đến cuộc sống cá nhân. Các Ung thư thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hài hòa của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với gia đình mình, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Lonely Cancers sẽ quyến rũ và rất hấp dẫn trong tuần này. Mở lòng với giao tiếp và những người quen mới.


Sư Tử

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Trong nhiều trường hợp, Sư Tử có thể cần đến sự can dự trực tiếp của Sư Tử. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không được hướng dẫn bởi những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng nếu bạn chỉ muốn, tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công của Sư Tử. Khi những ngày cuối tuần đến gần, rõ ràng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Sư Tử thân mến, đừng để người ngoài biết về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Tuần này, Virgos sẽ nhận được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ số một trong cuộc sống, ngay cả khi sự rõ ràng xuất hiện trên một số câu hỏi mơ hồ. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những gợi ý trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Điểm chính của bạn càng rõ ràng thì cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nên dành nửa cuối tuần để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Một ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bản thân. Bạn nên luôn có thời gian rảnh rỗi cho anh ấy. Điều này là quan trọng cho mối quan hệ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Thiên Bình suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Bạn không cần phải trở thành một nhà tâm lý học để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính mình. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này không thể dừng lại được nữa. Thiên Bình thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự lơ là về sức khỏe của bạn có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh sẽ nghiêng về hoạt động cao.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Scorpios khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến cô ấy, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ có những người tiêu cực, tốt hơn hết là từ chối mọi hình thức tiếp xúc. Sau tất cả, bạn, Scorpios thân yêu, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán khi ở một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thúc đẩy mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Tử vi không khuyên Nhân Mã nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Nhân Mã thân mến, hãy sử dụng thời gian này một cách tích cực hơn. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục một đối tác hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân thiết lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Tuần này thuận lợi để làm đủ thứ việc nhà. Ma Kết cũng nên xem xét lại một chút khía cạnh vật chất, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa chi phí của mình. Ma Kết thân mến, bạn nên đặt mục tiêu chỉ vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần để lần lượt loại bỏ từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng cố đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng sẽ bị bại lộ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Bảo Bình. Cố gắng đưa mỗi câu hỏi như vậy đến một điểm hợp lý. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Bảo Bình. May mắn được dự báo trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Tích cực hơn trong việc nói lên những mong muốn của mình với những người thân yêu. Bảo Bình thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu bạn chỉ có mình bạn biết chứ không có những người xung quanh bạn biết. Nếu bạn hình thành rõ ràng và truyền đạt một cách chính xác một suy nghĩ, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Song Ngư

Tử vi tuần: 05/04/2021 – 11/04/2021

Tử vi tuần này kêu gọi Song Ngư hãy chủ động nhất trong mọi việc diễn ra. Đứng bên lề hoặc che giấu tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể có nghĩa là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau mà còn bổ sung cho nhau.

Song Ngư thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người vừa mới bắt đầu một mối tình không nên xem xét kỹ những gì họ viết hoặc nói về người yêu của họ.