Tử vi tuần: ngày 29/03/2021- ngày 4/04/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Bạch Dương trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi những hiểu lầm và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong khi đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón trong mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Môi trường chiêm tinh trong tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ nắm trong tay những con át chủ bài của mình. Có lẽ tình hình trong vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn, hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Không nên vì gia đình mà Bạch Dương lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ bên lề, và ngay sau đó chính họ sẽ quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Đầu tuần của Kim Ngưu sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Hãy dành thời gian của bạn để từ chối nó. Có thể những gì đã được nghe, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với kỳ vọng về tương lai. Vào giữa tuần, Kim Ngưu thân mến, thành phần sáng tạo trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra của cây bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Kim Ngưu sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ và chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được người bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Tuần thuận lợi cho những người tuổi Dần đưa thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người bạn thân nhất của bạn. Những người này đối với bạn nhiều hơn là chỉ là đồng minh. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Đừng quên về các hoạt động hàng ngày của bạn. Trong nửa cuối của tuần, có thể xảy ra một sự kiện phát triển bất ngờ trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Điều chỉnh hành vi, sửa chữa sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Sẽ rất tốt nếu bạn dành thời gian cuối tuần này cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Cự Giải

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Tuần thuận lợi thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người bạn thân nhất của bạn. Những người này đối với bạn nhiều hơn là chỉ là đồng minh. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Đừng quên về các hoạt động hàng ngày của bạn. Trong nửa cuối của tuần, có thể xảy ra một sự kiện phát triển bất ngờ trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Điều chỉnh hành vi, sửa chữa sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Sẽ rất tốt nếu bạn dành thời gian cuối tuần này cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Sư Tử

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Leo sẽ thể hiện mong muốn độc lập của họ. Đảm bảo rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở hoạt động kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không bao hàm những điều bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong những vấn đề cá nhân, Sư Tử sẽ không phải thuyết phục ai đó rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu trong chương trình nghị sự các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên sử dụng lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Xử Nữ tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Xử Nữ thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và tự động viên mình hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Xử Nữ, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người bạn quan tâm. Gia đình Xử Nữ, quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Thiên Bình sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể về công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, ai mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Sự điềm tĩnh của Bọ Cạp trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể tìm ra trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Bọ Cạp thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn về tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Nhân Mã hãy tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Nhân Mã nên tránh nhầm lẫn trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Khung cảnh chiêm tinh trong tuần ủng hộ Ma Kết chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Ma Kết thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm việc thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Ma Kết cô đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Bảo Bình thân mến, nếu trong quá trình đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận chặt chẽ.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Bảo Bình nên hướng đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


Song Ngư

Tử vi tuần: 29/03/2021 – 04/04/2021

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Song Ngư. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống trong chế độ đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, Song Ngư càng có cơ hội để xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với một con vật cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.